เกี่ยวกับเรา

เราเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการ ขาย ช่อม แลกเปลี่ยน เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด เป็นเจ้าของแบรนด์ Maxnum และ Gorilla Teck ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้ เรามีอุปกรณ์ฟิตเนส ให้เลือกหลากหลายรูปแบบครอบคลุมในทุกหมวดสินค้า

• เครื่องออกกำลังกาย ในบ้าน (Home-use) /อุปกรณ์ฟิตเนส ในบ้าน
• เครื่องออกกำลังกาย เชิงพาณิชย์ (Light Commercial) / อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อรองรับบุคคลากรในองค์กร – คอนโดมิเนียม, Service apartment, โรงงาน  
• เครื่องออกกำลังกาย เพื่อประกอบการธุรกิจ (Commercial) / อุปกรณ์ฟิตเนส ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center
• เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor)เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกาย ที่นำเข้า และ จัดจำหน่าย เครื่องออกกำลังกายอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้า Maxnum, Gorilla Teck และ AnyFit เรามีมาตราฐานในการสำรองอะไหล่ไว้ 5% ซึ่งลูกค้ามั่นใจในบริการหลังการขายในระยะยาวได้อย่างเต็มที่

เหตุผลที่คุณควร “ซื้อเครื่องออกกำลังกาย” หรือเลือกใช้บริการ กับ “NBA Sport Management”

1. NBA Sport Management.Co.,ltd เป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคล จดทะเบียนการค้าในรูปแบบ “บริษัทจำกัด”
2. เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกาย ที่ประกอบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์ฟิตเนสอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี
3. เรารับผิดชอบต่อลูกค้า ในทุกกรณี ด้วย บริการหลังการขาย ตามมาตราฐาน ” 7-3-3-1 ”
4. ผลงานกับลูกค้าหลายร้อยรายทั้ง รายบุคคลและองค์กร ทั้งรัฐและเอกชน เป็นข้อพิสูจน์การทำงานและบริการของเรา
5. เรานำเสนอ เครื่องออกกำลังกาย หลากแบรนด์  หลายรูปแบบ เพื่อสนองความตัองการของลูกค้าทั้งในแง่การใช้งานและงบประมาณ 6. เราเป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่นำเสนอบริการในหลากหลายรูปแบบ ให้คำปรีกษาในการเลือกซื้ออุปกรณ์ฟิตเนส ในห้องฟิตเนส ในบ้าน หรือ องค์กร
7. ออกแบบจัดวาง เครื่องออกกำลังกาย , ให้บริการบำรุงรักษาเครื่องออกกำลังกาย , อุปกรณ์ฟิตเนส
8. ขายสัญญาการ ช่อมบำรุง รายครั้ง / รายปี และ แลกเปลี่ยน อุปกรณ์ฟิตเนส
9. เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกายที่มีเครือข่ายการซ่อมบำรุงทั่วประเทศ พร้อมให้บริการการซ่อมบำรุงภายใต้มาตาฐานที่เคร่งครัดแบบมืออาชีพ

ต้องการเปิดฟิตเนส?

ให้เราช่วยบอกคุณว่าควรเริ่มต้นอย่างไรให้ได้กำไรเข้าธุรกิจยิมของคุณให้ได้มากและเร็วที่สุด เราให้คำปรึกษาฟรีที่เหมาะกับขนาดพื้นที่และงบประมาณ